Dịch vụ của Relia Việt Nam

Dịch vụ Contact Center

Kể từ khi thành lập 2009, Relia Việt Nam đã cung cấp nhiều loại hình dịch vụ Inbound & Outbond đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thông qua việc phát huy những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm hoạt động lĩnh vực Call Center; áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến và đảm bảo chất lượng bảo mật theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Chi tiết

Dịch vụ BPO

Relia Việt Nam đang cung cấp giải pháp thuê ngoài quy trình kinh doanh BPO hướng tới mục tiêu hỗ trợ khách hàng trong các mảng nghiệp vụ không phải cốt lõi của doanh nghiệp. Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài BPO có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có ưu thế về cả trình độ chuyên môn và khả năng thực tiễn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chi tiết

Dịch vụ Nghiên cứu thị trường

Trong hơn một thập kỷ qua, Relia Việt Nam đã hợp tác chặt chẽ với khách hàng trong việc cung cấp khảo sát thực tế và có chiều sâu trong nhiều lĩnh vực ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các loại hình dịch vụ chính bao gồm: Nghiên cứu thị trường; Phân tích đối thủ cạnh tranh; Khảo sát thông tin; Khảo sát độ nhận diện thương hiệu; Khảo sát độ hài lòng của khách hàng hoặc nhân viên. Chúng tôi mong muốn thu thập thông tin cần thiết để phân tích thị trường Việt Nam, phát triển hoạt động kinh doanh và khai thác khách hàng tiềm năng.

Chi tiết

© 2017 by RELIA VIETNAM JSC