Vậy là, một mùa Tết Trung Thu nữa đã đến. Đây là thời điểm các gia đình quây quần bên nhau, những chiếc đèn lồng thắp sáng cả bầu trời đêm. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của ngày lễ này và lời chúc chân thành từ Relia Việt Nam nhé.

Ý nghĩa của Tết Trung Thu

Một bầu trời đêm đầy sao, ánh sáng dịu nhẹ từ những chiếc đèn lồng và hương thơm thú vị của những chiếc bánh trung thu mới nướng lan tỏa trong không khí. À, lại là thời điểm đó trong năm – Tết Trung Thu, hay còn được gọi với cái tên thân thương là “Tết Đoàn Viên”.

Khoảng thời gian này, các gia đình quây quần bên nhau, hồi tưởng về những ngày đã qua. Trẻ em thì dạo phố với những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc, thắp sáng màn đêm.

Bánh trung thu – biểu tượng ẩm thực không thể thiếu của Tết Trung Thu. Những chiếc bánh tròn nhân hạt sen, lòng đỏ trứng muối và nhiều loại nhân khác ngon đến khó cưỡng.

Trung Thu là thiên đường cho trẻ em khi các em diễu hành trên đường phố với những chiếc đèn lồng đầy màu sắc. Giữa nhịp sống hối hả, tiếng cười hồn nhiên của các em tạo nên bầu không khí vui tươi trong sáng.

Lời chúc từ Relia Việt Nam

Relia Việt Nam trân trọng những giá trị truyền thống, tầm quan trọng của việc gắn kết mọi người lại với nhau. Chúng tôi tin tưởng vào việc nuôi dưỡng tinh thần đoàn kết và hòa hợp. 

Vì vậy, hãy cùng Relia Việt Nam tổ chức lễ hội tuyệt đẹp này và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Relia Việt Nam không chỉ làm việc cùng nhau – chúng tôi trân trọng đời sống tinh thần của nhân viên. Với sứ mệnh tạo ra hạnh phúc cho nhân viên cùng gia đình họ thông qua sự phát triển công ty.

Tại Relia Việt Nam, chúng tôi đón nhận Tết Trung thu như một cơ hội để vun đắp sự đoàn kết và hòa hợp trong tổ chức của mình, kết nối các thành viên với nhau. Nhân dịp Tết Trung Thu 2023 này, Relia Việt Nam gửi lời chúc chân thành nhất đến tập thể nhân viên một mùa Trung Thu thật nhiều niềm vui bên gia đình. Cầu mong mọi điều tốt đẹp, gắn kết và trân trọng văn hóa tiếp tục phát triển trong gia đình Relia của chúng ta.

  • RELIA Vietnam
  • Contact Tel : 028-7308-7308 / 024-7308-6668 | Monday - Friday: 8:30 AM - 5:30 PM.
  • For business and service: send inquiry on "Contact us" page
  • For applying for jobs: View job positions of interest

Share this story

© 2017 by RELIA VIETNAM JSC