Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua một số nội dung chính rút ra từ bài diễn thuyết chủ đề BPO. Cung cấp thông tin tổng quan về Công ty Cổ phần Relia Việt Nam và các dịch vụ của công ty.

Bài diễn thuyết chủ đề BPO tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Relia Việt Nam vừa tổ chức buổi diễn thuyết chủ đề BPO (Business Process Outsourcing) tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài giảng nhằm cung cấp một cái nhìn tổng quan về Outsourcing (gia công phần mềm). Với trọng tâm cụ thể là hỗ trợ giáo dục hướng nghiệp cho sinh viên về BPO và sự phát triển của BPO trong tương lai.

diễn thuyết chủ đề BPO

Tổng quan buổi diễn thuyết

Đại học Quốc gia Hà Nội, một trong hai trường đại học công lập của Việt Nam. Thường xuyên tổ chức các buổi thỉnh giảng đến từ các doanh nghiệp Nhật Bản, như một phần trong chương trình giáo dục nghề nghiệp của họ. Trong đó có Relia Việt Nam. Relia Việt Nam đã hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội từ năm 2013. Mang đến cơ hội đào tạo ngoại khóa cho sinh viên năm thứ ba chuyên ngành tiếng Nhật. Năm nay, buổi diễn thuyết chủ đề BPO diễn ra tại hội trường của trường đại học.

Ông Kuninao Sagawa, Giám Đốc Công ty Cổ phần Relia Việt Nam, đã đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau trong buổi thuyết trình. Ông đã chia sẻ lịch sử công ty, các dịch vụ và hoạt động của công ty tại Việt Nam. Ông cũng thảo luận về tiềm năng của ngành BPO tại Việt Nam. Bài diễn thuyết chủ đề BPO giúp cho sinh viên hiểu biết sâu sắc hơn về ngành. Khuyến khích họ cân nhắc theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực BPO.

Sinh viên tham gia buổi diễn thuyết

Với cam kết phát triển cộng đồng, công ty sẽ tiếp tục cung cấp các hoạt động giáo dục nghề nghiệp cho sinh viên. Những đóng góp của Relia Việt Nam chắc chắn sẽ giúp phát triển ngành BPO hơn nữa trong tương lai. Tạo cơ hội cho những người trẻ tuổi khám phá những con đường sự nghiệp tiềm năng. Và phát triển các kỹ năng có giá trị. 

Relia, Inc. và Công Ty Cổ Phần Relia Việt Nam

Relia, Inc., được thành lập vào năm 1987. Là công ty tiên phong trong ngành Call Center, Relia, Inc. phát triển nhanh chóng với hơn 60 địa điểm và 36.000 nhân viên trên toàn cầu. Thông qua các dịch vụ Call Center và các hoạt động Back Office, Relia, Inc. cung cấp các giá trị trải nghiệm mới cho khách hàng, góp phần tăng cường sự gắn kết giữa khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Relia Việt Nam được thành lập vào 11/2009, là công ty Outsourcing có vốn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Relia Việt Nam đã và đang cung cấp các dịch vụ Call Center và BPO cho khách hàng doanh nghiệp. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đồng thời cam kết bảo mật và hiệu suất.

Kết luận

Relia Việt Nam sẽ tiếp tục tích cực theo đuổi những đóng góp cho cộng đồng. Bao gồm hỗ trợ giáo dục nghề nghiệp mang đến cho sinh viên cơ hội hình dung tương lai của họ.

  • RELIA Vietnam
  • Contact Tel : 028-7308-7308 / 024-7308-6668 | Monday - Friday: 8:30 AM - 5:30 PM.
  • For business and service: send inquiry on "Contact us" page
  • For applying for jobs: View job positions of interest

Share this story

© 2017 by RELIA VIETNAM JSC