Relia Việt Nam rất vui mừng được đồng hành cùng các bạn Relia-ers trên hành trình tuyệt vời này. Đây không chỉ là cơ hội để bỏ lại công việc thường ngày ở văn phòng. Mà còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp. Cùng Relia Việt Nam nhìn lại những hoạt động vui chơi và khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến đi vừa qua trong bài viết dưới đây nhé!

Hành trình đáng nhớ của Relia Việt Nam

Sau khoảng thời gian làm việc bận rộn, chạy KPI không ngừng nghỉ. Tập thể nhân sự tại Relia Việt Nam đã có những màu sắc ảm đạm, mệt mỏi. Đã đến lúc mà Relia-ers tạm gác lại công việc. Cùng nhau thư giãn trong chuyến Company Trip vừa rồi tại biển Mũi Né, Bình Thuận.

Company Trip

Relia Vietnam Company Trip 2023 – kỷ niệm 10 năm chi nhánh Hồ Chí Minh

 

Những điều mong đợi từ chuyến đi ư? Rất nhiều niềm vui! Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thư giãn, giải trí và xây dựng đội nhóm. Chuyến đi này đã thành công tốt đẹp. Tập thể Relia Việt Nam đã có khoảng thời gian tuyệt vời ở bãi biển. Mặt trời, cát và nước không làm chúng ta thất vọng. Các thành viên Relia Việt Nam đã có những kỷ niệm khó quên và tạo nên mối liên kết bền chặt hơn với các đồng nghiệp của mình. Khiến Relia-ers trở thành một tập thể mạnh mẽ hơn tại nơi làm việc. 

Relia Vietnam Company Trip 2023

Nhằm thúc đẩy mối quan hệ, sự tin tưởng và hợp tác bền chặt hơn tại nơi làm việc. Company Trip là một cách tuyệt vời để giữ cho nhân viên có động lực và gắn bó.

Xây dựng đội ngũ

Company Trip có thể là một cách tuyệt vời để củng cố mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty.

Company Trip

Tập thể Relia Việt Nam tại biển Mũi Né

 

Khi ra khỏi văn phòng, chúng ta có cơ hội kết nối với các đồng nghiệp của mình gần hơn. Những cá nhân từ các bộ phận khác nhau tương tác với nhau và phá vỡ các rào cản. Ngoài ra còn có thể giao tiếp hiệu quả hơn và hiểu rõ hơn về vai trò của nhau trong công ty.

Một số hình ảnh về các hoạt động Team Building tại bãi biển:

 

Thông qua những trải nghiệm này, tập thể Relia Việt Nam có thể phát triển niềm tin với nhau. Điều này không chỉ xây dựng các mối quan hệ bền chặt hơn cho công việc. Nó còn giúp tạo ra một môi trường làm việc tích cực hơn.

Tinh thần nhân viên

Thông qua Company Trip 2023, Relia-ers đã thoát khỏi thói quen thường ngày. Có cơ hội gắn kết với các đồng nghiệp bên ngoài văn phòng. Điều này có tác động đáng kể đến tinh thần của chúng ta. Nâng cao tinh thần đồng nghĩa với tăng năng suất tại nơi làm việc. Và đó chính xác là những gì Company Trip mang lại.

Company Trip

Company Trip thúc đẩy tinh thần nhân viên

 

Tạm dừng công việc và kết nối với đồng nghiệp là một cách hiệu quả để nạp lại năng lượng. Trở lại làm việc với năng lượng mới.

Xây dựng mối quan hệ

Như chúng ta đã biết, điều thu được lớn nhất từ Company Trip là trải nghiệm gắn kết với đồng nghiệp. Trong chuyến đi vừa qua, các thành viên Relia Việt Nam đã có cơ hội làm quen với các đồng nghiệp của mình bên ngoài môi trường làm việc thông thường.

Company Trip

Hoạt động văn nghệ tại Gala Dinner

Đội ngũ Relia Việt Nam đã có một buổi tiệc Gala Dinner tuyệt vời với những tiết mục văn nghệ, thời trang đầy màu sắc. Company Trip mang đến cơ hội tuyệt vời để Relia-ers xây dựng các mối quan hệ. Điều này rất cần thiết về lâu dài.

Company Trip

Team giành giải nhất trong Gala Dinner

Phát triển chuyên môn

Trong chuyến đi, các thành viên Relia Việt Nam có thể quan sát và học hỏi phong cách làm việc của nhau. Xác định điểm mạnh, điểm yếu của nhau và trao đổi ý kiến. Làm việc cùng nhau trong một môi trường mới khuyến khích các cá nhân bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Giải quyết các nhiệm vụ theo những cách mới.

Company Trip

Trao giải thưởng “Best Staff In The First 6 Months Of 2023”

 

Ngoài ra, tham gia vào các hoạt động Team Building có thể nâng cao kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp và giải quyết vấn đề. Đồng thời thúc đẩy sự phát triển cá nhân. Company Trip vừa qua của gia đình Relia Việt Nam có thể giúp các Relia-ers phát triển chuyên môn và mang những kỹ năng mới học được trở lại nơi làm việc.

Một số hình ảnh trao giải thưởng cho các cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc:

Kết luận

Những kỷ niệm mà tập thể Relia Việt Nam tạo ra với nhau sẽ là món quà quý giá nhất từ chuyến đi biển của công ty vừa qua. Các thành viên đã cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ, gắn kết tinh thần đồng đội và xây dựng mối quan hệ bền chặt.

Company Trip

Lời cảm ơn chân thành từ Relia Việt Nam

 

Relia Việt Nam chân thành cảm ơn các bạn Relia-ers đã dành thời gian và đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường vừa qua, và cả sau này! 

Relia Vietnam JSC là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Outsourcing. Với 12 năm kinh nghiệm vận hành dịch vụ Call Center và BPO ở Việt Nam. Relia cung cấp nhiều dịch vụ outsourcing đa dạng về Contact center, BPO, Nghiên cứu thị trường với chất lượng cao và góp phần phát triển thương hiệu của khách hàng.

  • RELIA Vietnam
  • Contact Tel : 028-7308-7308 / 024-7308-6668 | Monday - Friday: 8:30 AM - 5:30 PM.
  • For business and service: send inquiry on "Contact us" page
  • For applying for jobs: View job positions of interest

Share this story

© 2017 by RELIA VIETNAM JSC